• Trans-fat
  • “โบว์ เบเกอรี่” ขยายตลาดสู่สตาร์บัคส์ ชูผลิตภัณฑ์หลากหลายโกยยอดขาย 240 ล้านบาท
  • เครปเค้ก 2 สไตล์ มีจำหน่ายที่ สตาร์บัคส์ คอฟฟี่ แล้ววันนี้
  • นักศึกษาและอาจารย์จาก ABAC เยี่ยมชมโรงงาน
  • Brownvo บราวนี่กรอบ 2 รสชาติ กระจายความอร่อยแล้ว วันนี้!! ที่ 7-11 และ Tops market
  • บรรยากาศงานเลี้ยงปีใหม่ 2561
Trans-fat
“โบว์ เบเกอรี่” ขยายตลาดสู่สตาร์บัคส์ ชูผลิตภัณฑ์หลากหลายโกยยอดขาย 240 ล้านบาท
เครปเค้ก 2 สไตล์ มีจำหน่ายที่ สตาร์บัคส์ คอฟฟี่ แล้ววันนี้

เค้กเครปเรนโบว์ ซอสมิกซ์เบอร์รี่ และ เค้กเครปชาเขียว ซอสชาเขียวมัทฉะ
24 เมษายน 2561 นี้พบกับความอร่อยสุดพรีเมียมของวิปครีมจากฝรั่งเศส ที่ให้ความหอมละมุนเป็นพิเศษได้ที่ สตาร์บัคส์ คอฟฟี่  Credit: Foodyoucaneat

นักศึกษาและอาจารย์จาก ABAC เยี่ยมชมโรงงาน

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 8 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2561  ได้มี กลุ่มนักศึกษาและอาจารย์จากมหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ ( ABAC ) เข้าเยี่ยมชมโรงงาน เพื่อดูงานที่บริษัทฯ และรับฟังบรรยายจากคุณวิสิทธิ์ สดแสงเทียน กรรมการผู้จัดการ พร้อมด้วยคุณรุจา สดแสงเทียน กรรมการผู้จัดการ  ทางทีมงานทุกคนได้ให้การต้อนรับ และพาเดินเยี่ยมชมโรงงาน บรรยากาศเป็นไปด้วยความเรียบร้อย  ขอขอบคุณ กลุ่มนักศึกษาและอาจารย์จากมหาวิทยาลัยอัสสัมชัญที่ได้แวะมาเยี่ยมเยียนโรงงานของเรา หากขาดตกบกพร่องประการใดทีมงานโบว์เบเกอรี่เฮ้าส์ต้องขออภัยมา ณ ที่นี้ ภาพบรรยากาศส่วนหนึ่งในวันนั้น

 

Brownvo บราวนี่กรอบ 2 รสชาติ กระจายความอร่อยแล้ว วันนี้!! ที่ 7-11 และ Tops market
บรรยากาศงานเลี้ยงปีใหม่ 2561