ด้วยประสบการณ์กว่า 15 ปีในธุรกิจเบเกอรี่ เราผลิตเบเกอรี่ที่แสนอร่อยและคุณภาพดีเยี่ยมส่งให้กับร้านกาแฟมากมายทั้งในกรุงเทพฯและปริมณฑลกว่า 300 ร้าน เรามีสินค้ากลุ่มเบเกอรี่สำหรับร้านกาแฟมากมาย หลายหลายชนิด เหมาะกับร้านกาแฟทุกกลุ่มทุกระดับ อาทิเช่น เค้ก คุ้กกี้ ขนมปัง แซนด์วิช ครัวซองต์ พัพฟ์ พาย ขนมทานเล่นต่างๆ รวมถึงสินค้าเบเกอรี่ยอดฮิตของเรา อย่าง "เมอแรงค์อัลมอนด์" เป็นต้น

โบว์เบเกอรี่เฮ้าส์ มีบริการจัดส่งเบเกอรี่ Delivery ถึงร้านกาแฟของท่านฟรี เรามีรถห้องเย็นและสายส่งสินค้าคลอบคลุม พื้นที่ทั่วกรุงเทพฯและปริมณฑล(สามารถส่งไปยังต่างจังหวัดได้ ค่าใช้จ่ายตามจริง) ทำให้ลูกค้าได้รับสินค้าเบเกอรี่ที่มี คุณภาพ สดใหม่ ถูกใจลูกค้า ตรงต่อเวลา และลดปัญหาการจัดการหรือต้องเสียเวลามารับสินค้าด้วยตนเอง ทำให้ลูกค้า ลดค่าใช้จ่ายที่ไม่จำเป็น และยังมีเวลาดูแลบริหารจัดการร้านได้มากยิ่งขึ้นอีกด้วย

โบว์เบเกอรี่เฮ้าส์ เรามุ่งมั่นที่จะ ผลิตเบเกอรี่ที่แสนอร่อย ภายใต้คุณภาพและมาตรฐานขั้นสูง ในราคาที่เหมาะสม คุ้มค่ากับการต่อยอดทางธุรกิจของคู้ค้าร้านกาแฟทุกราย เรายืนยันที่จะให้บริการอย่างรวดเร็ว ตรงไปตรงมา และให้ความช่วยเหลือคู่ค้าของเราอย่างเต็มความสามารถ

สนใจติดต่อสอบถามบริการ หรือสั่งซื้อสินค้าเบเกอรี่ของโบว์เบเกอรี่เฮ้าส์ ติดต่อได้ที่ 02-8738424