บริษัท โบว์เบเกอรี่เฮ้าส์ จำกัด เป็นบริษัทผู้ผลิตและจำหน่ายเบเกอรี่ ที่มีคุณภาพมาตรฐานการผลิตระดับสูง ในกลุ่มสินค้าเบเกอรี่ อาทิเช่น กลุ่มเค้ก, คุ้กกี้, พัฟ, พาย, ครัวซองท์, แซนด์วิช, กลุ่มขนมปัง, เมอแรงค์ เป็นต้น
เรามุ่งมั่นในการเป็นผู้ผลิตเบเกอรี่แสนอร่อยด้วยคุณภาพมาตรฐานระดับมืออาชีพ และยังคงรสชาติความอร่อยในสไตล์ Bakery Homemade
เอาไว้ด้วยการผสมผสานระหว่างเทคโนโลยีการผลิตที่ทันสมัย และความใส่ใจพิถีพิถันในทุกขั้นตอนของพนักงานทุกคน
เพื่อตอบสนองความต้องการของกลุ่มลูกค้า และคู่ค้าทางธุรกิจทุกรายให้ได้รับความพึงพอใจสูงสุดในทุกๆด้านบริษัทฯ ได้รับการรับรองมาตรฐานระบบ GMP (Good Manufacturing Practice)
และ HACCP (Hazard Analysis and Critical Control Points) มาตั้งแต่ปี 2552
ผู้บริหาร

MD

คุณวิสิทธิ์ สดแสงเทียน (ดำ) และ คุณรุจา สดแสงเทียน (โบว์)
กรรมการผู้จัดการ บริษัทโบว์เบเกอรี่เฮ้าส์ จำกัด


ประวัติความเป็นมาของบริษัท

group-1“โบว์เบเกอรี่เฮ้าส์” เริ่มต้นจากความรักในการทำขนม และสูตรการทำเบเกอรี่แสนอร่อยจากคุณแม่ของคุณโบว์ (รุจา สดแสงเทียน) ได้เริ่มทำขนมส่งให้กับโรงเรียนรุ่งอรุณ ด้วยเตาเล็กๆตัวเก่าที่ตกทอดมาจากคุณแม่ และแริ่มเปิดร้านเล็กๆชื่อ “โบว์เบเกอรี่เฮ้าส์” เมื่อวันที่ 5 ธันวาคม 2542 (1999)

ในปี 2545 องค์กรเล็กๆ ได้เริ่มเปิดตลาดสู่การส่งขนมให้กับ “บ้านใร่กาแฟ” จึงเป็นจุดเริ่มต้นสู่ความเป็นผู้ผลิต มืออาชีพที่ผลิตและส่งขนมเบเกอรี่อร่อยๆไปถึงร้านกาแฟต่างๆ ในกรุงเทพและปริมณฑล จากนั้นขยายฐานลูกค้าสู่

group-2ร้านกาแฟขนาดใหญ่และมีสาขามาก เช่น คอฟฟี่บอย อินทนิล อเมเซอนคาเฟ่ ร้านกาแฟคัดสรรในเซเว่นอีเลฟเว่น ฯลฯ

ในปี 2556 บริษัท โบว์เบเกอรี่เฮ้าส์ จำกัด ได้สร้างโรงงานใหม่มาตรฐาน มูลค่ากว่า 70 ล้านบาท และได้เปิดดำเนินการ ตั้งแต่วันที่ 21 พฤษภาคม 2556 เพื่อเพิ่มศักยภาพการผลิตทั้งด้านคุณภาพและปริมาณเกี่ยวกับเรา