Alternate Text

รู้จักเราให้มากขึ้น

 

 

บริษัท โบว์เบเกอรี่เฮ้าส์ จำกัด เป็นบริษัทผู้ผลิตและจำหน่ายเบเกอรี่ ที่มีคุณภาพมาตรฐานการผลิตระดับสูง ในกลุ่มสินค้าเบเกอรี่ อาทิเช่น กลุ่มเค้ก, คุ้กกี้, พัฟ, พาย, ครัวซองท์, แซนด์วิช, กลุ่มขนมปัง, เมอแรงค์ เป็นต้น

 

เรามุ่งมั่นในการเป็นผู้ผลิตเบเกอรี่แสนอร่อยด้วยคุณภาพมาตรฐานระดับมืออาชีพ และยังคงรสชาติความอร่อยในสไตล์ Bakery Homemade

 

เอาไว้ด้วยการผสมผสานระหว่างเทคโนโลยีการผลิตที่ทันสมัย และความใส่ใจพิถีพิถันในทุกขั้นตอนของพนักงานทุกคน

 

 

คุณ วิสิทธิ์ สดแสงเทียน

CEO

2542

เปิดร้านเล็กๆชื่อ “โบว์เบเกอรี่เฮ้าส์”

“โบว์เบเกอรี่เฮ้าส์” เริ่มต้นจากความรักในการทำขนม และสูตรการทำเบเกอรี่แสนอร่อยจากคุณแม่ของคุณโบว์ (รุจา สดแสงเทียน) ได้เริ่มทำขนมส่งให้กับโรงเรียนรุ่งอรุณ ด้วยเตาเล็กๆตัวเก่าที่ตกทอดมาจากคุณแม่ และเริ่มเปิดร้านเล็กๆชื่อ “โบว์เบเกอรี่เฮ้าส์” เมื่อวันที่ 5 ธันวาคม 2542 (1999)

2545

ส่งขนมให้กับ “บ้านใร่กาแฟ”

ในปี 2545 องค์กรเล็กๆ ได้เริ่มเปิดตลาดสู่การส่งขนมให้กับ “บ้านใร่กาแฟ” จึงเป็นจุดเริ่มต้นสู่ความเป็นผู้ผลิต มืออาชีพที่ผลิตและส่งขนมเบเกอรี่อร่อยๆไปถึงร้านกาแฟต่างๆ ในกรุงเทพและปริมณฑล จากนั้นขยายฐานลูกค้าสู่ร้านกาแฟขนาดใหญ่และมีสาขามาก เช่น คอฟฟี่บอย อินทนิล อเมเซอนคาเฟ่ ร้านกาแฟคัดสรรในเซเว่นอีเลฟเว่น ฯลฯ

2552

ได้รับการรับรองมาตรฐานระบบ GMP และ HACCP และเริ่มส่งสินค้าให้ "7-Kudsan"

ในปี 2545 องค์กรเล็กๆ ได้เริ่มเปิดตลาดสู่การส่งขนมให้กับ “บ้านใร่กาแฟ” จึงเป็นจุดเริ่มต้นสู่ความเป็นผู้ผลิต มืออาชีพที่ผลิตและส่งขนมเบเกอรี่อร่อยๆไปถึงร้านกาแฟต่างๆ ในกรุงเทพและปริมณฑล จากนั้นขยายฐานลูกค้าสู่ร้านกาแฟขนาดใหญ่และมีสาขามาก เช่น คอฟฟี่บอย อินทนิล อเมเซอนคาเฟ่ ร้านกาแฟคัดสรรในเซเว่นอีเลฟเว่น ฯลฯ

2556

ได้สร้างโรงงานใหม่ ได้มาตรฐานการผลิต

ในปี 2556 บริษัท โบว์เบเกอรี่เฮ้าส์ จำกัด ได้สร้างโรงงานใหม่มาตรฐาน มูลค่ากว่า 200 ล้านบาท และได้เปิดดำเนินการ ตั้งแต่วันที่ 21 พฤษภาคม 2556 เพื่อเพิ่มศักยภาพการผลิตทั้งด้านคุณภาพและปริมาณ ในรูปแบบ homemade, premium mass

2563

ได้เริ่มส่งขนมเข้า 7-ELEVEN

เริ่มต้นจากการส่ง ขนมบันหมูหยองไส้กรอกและชีส, เค้กฝอยทองลาวา, ครัฟฟิน และตามมาด้วยครัวซองท์ดับเบิ้ลช็อกโกแลต ดับเบิ้ลไวท์ช้อกโกแลต และ ดับเบิ้ลสตรอเบอร์รี่

2565

ได้รับมาตรฐาน FSSC 22000

โบว์เบเกอรี่เฮ้าส์ ได้พัฒนายกระดับโรงงาน จนได้รับมาตรฐาน FSSC 22000 FSSC22000 ISO22000 GHPs HACCP

2566

ได้รับรางวัล SME ดาวรุ่ง

โบว์เบเกอรี่เฮ้าส์ ได้รับรางวัล SME ดาวรุ่งจาก 7-Eleven (Thailand)

Alternate Text
Alternate Text
Alternate Text

“เราจะเป็นโรงงานผลิตเบเกอรี่ขนาดกลาง ( Medium Enterprise )ที่มีคุณภาพสูง ชำนาญการผลิตขนมอร่อยแบบโฮมเมดด้วยมาตรฐานอุตสาหกรรม ( Skilled, Premium mass Homemade ) ที่ดีที่สุดของประเทศไทย”

  • เราจะเป็นบริษัทฯ ผู้ผลิตเบเกอรี่ที่มีความเป็นมืออาชีพสูงเป็นที่ยอมรับจากคู่ค้า, ลูกค้าทุกคน
  • เราให้ความสำคัญต่อนวัตกรรมของสินค้าและคุณภาพการผลิตที่ดีที่สุดต่อความต้องการของลูกค้า ในราคาที่เหมาะสม
  • เราจะส่งเสริมอย่างจริงจังให้พนักงานมีความสุขในการทำงาน
  • เราจะบริหารงานด้วยความโปร่งใส มีคุณธรรม มีการสื่อสารแบบรอบด้าน
  • เราจะมุ่งสู่ความพึงพอใจแก่ลูกค้า คู่ค้า และสังคมสิ่งแวดล้อม
  • เราจะใส่ใจพัฒนาระบบการผลิตมาตรฐานสูง เพื่อความอร่อย และความปลอดภัยของผู้บริโภค

“เราจะให้บริการด้วยด้วยความรับผิดชอบต่อผู้บริโภคและสังคม ด้วยการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ สะอาด ได้มาตรฐาน บริการรวดเร็ว และตรงไปตรงมา ให้ความช่วยเหลือคู่ค้าของเราอย่างเต็มความสามารถ”

Alternate Text

รางวัลและความสำเร็จของเรา ตลอดที่ผ่านมา

Alternate Text

บุคคลตัวอย่างภาคธุรกิจแห่งปี

คุณวิสิทธิ์ สดแสงเทียน(ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร) ได้รับรางวัล “บุคคลตัวอย่างภาคธุรกิจอาหารประจำปี 2018” จากมูลนิธิสภาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย เมื่อวันที่ 19 ตุลาคม 2561

Alternate Text

สตรีตัวอย่างแห่งปี

คุณรุจา สดแสงเทียน(กรรมการผู้จัดการ) ได้รับรางวัล “สตรีตัวอย่างแห่งปี ประจำปี 2018 สาขาบริหารและพัฒนาองค์กร” จากมูลนิธิเพื่อสังคมไทย เมื่อวันที่ 24 สิงหาคม 2561

Alternate Text

รางวัลนวัตกรรม 7 Innovation Awards 2016

รางวัลสุดยอดนวัตกรรม 7 Inventor Awards รางวัลสุดยอดนักประดิษฐ์ 2016 เมื่อวันที่ 2 มีนาคม 2559

Alternate Text

ผลิตภัณฑ์นวัตกรรมดีเด่น จากสถาบันอาหาร

รางวัลท้อป 20 ระดับประเทศผลิตภัณฑ์นวัตกรรมดีเด่น จากสถาบันอาหารในงาน ThaiFEX 2015

Alternate Text
Alternate Text
Alternate Text